Cách Làm Bánh Khoai Lang Ngọt Ăn Vặt Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai lang ngọt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khi tiết trời giao mùa, những món chiên có phần được “ưu ái” hơn rất nhiều. Bánh khoai lang chiên cực kỳ dễ làm, từng viên bánh giòn giòn bùi bùi thơm thơm thích hợp để cả nhà nhâm nhi trong tiết trời se lạnh. Đây là món ăn chơi phù hợp với cả trẻ con lẫn người lớn. Bạn có thể mua nhiều loại khoai lang khác nhau như khoai lang tím, khoai lang trắng hoặc vàng để bánh có nhiều màu hấp dẫn hơn. Bánh dùng nóng sau khi chiên xong.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang ngọt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 4 Củ
    • Bột mì 30 Gr
    • Bột năng 20 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Nước cốt dừa 100 ml
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm bánh khoai lang ngọt

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Khoai rửa sạch, đem luộc chín kỹ. Sau đó để khoai nguội, bóc vỏ nghiền mịn.
Trộn đều 30g bột mì, 20g bột năng và 50g đường với khoai. Từ từ đổ 100ml nước cốt dừa vào nhào kỹ để được hỗn hợp bột bánh mềm mịn và dẻo.
Đun sôi 500ml dầu ăn. Viên bột bánh thành những viên tròn nhỏ thả vào chảo dầu sôi.
Chiên vàng đều, gắp ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu. Dùng nóng.

Hình thực hành món Bánh khoai lang ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công