Cách Làm Bánh Khoai Lang Nhân Phô Mai Tan Chảy
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai lang nhân phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh khoai lang giòn giòn với nhân phô mai béo ngậy, tan chảy bên trong khiến ai cũng mê khi lần đầu thưởng thức. Cùng học cách làm món bánh này để tặng cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai lang nhân phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 180 Gr
    • Bột gạo 100 Gr
    • Phô mai 30 Gr (Mozzarella)
    • Phô mai 2 Miếng
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm bánh khoai lang nhân phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, nghiền nhuyễn.
Tiếp theo, cho 100gr bột gạo, 50gr đường trắng vào, trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất.
Vo hỗn hợp khoai lang thành từng viên tròn, nhỏ. Cho phô mai, phô mai mozzarella, cắt nhỏ vào, vo tròn lại.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh khoai lang nhân phô mai vào, chiên vàng giòn.
Tắt bếp, cho bánh ra đĩa và thưởng thức. Béo ngậy, thơm ngon vô cùng hấp dẫn!

Hình thực hành món Bánh khoai lang nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công