Cách Làm Bánh Khoai Lang Viên Tròn Chiên Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai lang viên tròn chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từng chiếc bánh khoai nhỏ xinh màu vàng ươm trông khá đẹp mắt. Khi ăn bánh vừa giòn giòn lại ngọt thơm, ăn khá vui miệng. Món bánh này rất hợp để nhâm nhi ngày cuối tuần đấy!


Nguyên liệu làm bánh khoai lang viên tròn chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 500 Gr
    • Bột nếp 80 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Sữa tươi 40 ml
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm bánh khoai lang viên tròn chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ thái miếng rồi hấp chín, cho khoai lang ra tô sau đó thêm bột nếp và đường vào.
Cho từ từ sữa vào rồi dùng tay nghiền nát khoai và nhào đều thành khối bột đồng nhất.
Viên bánh khoai thành những viên tròn nhỏ. Đun nóng dầu ăn trong nồi, cho khoai đã viên vào chiên cho đến khi chín vàng nổi lên trên rồi vớt ra đĩa là xong.
Món bánh này rất hợp để nhâm nhi ngày cuối tuần đấy!

Hình thực hành món Bánh khoai lang viên tròn chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công