Cách Làm Bánh Khoai Mè Thơm Lừng Tẩm Bổ Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh khoai mè

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những viên bánh khoai mè với lớp nhân bên trong mềm, bùi của khoai, ngọt dịu của mật ong rất đặc trưng và hấp dẫn. Chỉ với 4 bước thực thiện thôi nè!


Nguyên liệu làm bánh khoai mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 5 Củ
    • Mè đen 50 Gr
    • Mè trắng 50 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai mè

Xửng hấp

Cách làm bánh khoai mè

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, cho vào xửng hấp, hấp chín. Sau đó, nghiền nhuyễn khoai tây, thêm 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.
Mè trắng, mè đen rang sơ qua trong chảo cho thơm, cho ra đĩa, để riêng.
Vo hỗn hợp khoai tây thành từng viên tròn, nhỏ. Lăn qua 1 lớp mè đen, mè trắng, cho ra đĩa.
Món bánh khoai mè đã hoàn thành, thơm ngon, nóng hổi. Nhanh tay mời cả nhà thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh khoai mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công