Cách Làm Bánh Khoai Mì Cay, Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai mì cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trời lạnh mà được thưởng thức món bánh khoai mì cay này thì hết ý! Biến tấu một chút với khoai mì luộc, thay vào đó là sử dụng phương pháp chiên giòn. Vừa lạ mà ngon đấy.


Nguyên liệu làm bánh khoai mì cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai mì 250 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Bột năng 50 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai mì cay

Máy xay sinh tố

Cách làm bánh khoai mì cay

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai mì gọt vỏ, ngâm với nước có pha 1 muỗng cà phê muối khoảng 2-3 giờ cho ra bớt nhựa.
Tiếp theo, cho khoai mì vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Dùng tay vắt kiệt khoai mì cho ra nước, lấy bã.
Cho khoai mì vào tô, thêm hành lá cắt nhỏ, ớt bột, bột năng, đường trắng, 1 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, nặn bánh thành những viên dài, cho vào chảo dầu ăn chiên giòn.
Gắp bánh ra đĩa là xong. Bánh ăn rất thơm, có vị mặn đậm đà, giòn giòn tan ngay trong miệng. Cả nhà sẽ thích lắm đây!

Hình thực hành món Bánh khoai mì cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công