Cách Làm Bánh Khoai Mì Chiên Dân Dã Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai mì chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Khoai mì (sắn) làm thành bánh giòn giòn, thơm thơm, ăn cực thích. Mùa mưa mà được thưởng thức món ăn này lúc rảnh rỗi thì hết chê. Sẵn có khoai mì, bạn trổ tài theo công thức thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai mì chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai mì 2 Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Cà rốt 1 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 90 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Bột mì 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai mì chiên

Máy xay sinh tố

Cách làm bánh khoai mì chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai mì, khoai tây gọt vỏ, nạo thành sợi nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng 1/2 muỗng cà phê muối, xay nhuyễn.
Tẻ bớt phần nước hỗn hợp đã xay ra, cho bột mì, đường trắng, cà rốt bào sợi vào, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, múc hỗn hợp vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Bánh chín, cho ra đĩa để nguội và chấm cùng tương ớt hoặc sốt me nếu thích nhé!

Hình thực hành món Bánh khoai mì chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công