Cách Làm Bánh Khoai Mì Chiên Giòn Ăn Vặt Cho Trẻ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai mì chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Khoai mì Miền bắc còn gọi là Sắn. Bánh khoai mì chiên giòn thơm ngon, ngọt, hấp dẫn cả nhà trong những ngày se lạnh. Chỉ với củ khoai mì, sữa đặc và một số nguyên liệu khác là bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.


Nguyên liệu làm bánh khoai mì chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai mì 200 Gr
    • Dừa nạo 50 Gr
    • Sữa đặc 30 ml
    • Nước cốt dừa 30 ml
    • Đường trắng 20 Gr
    • Mè trắng 30 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh khoai mì chiên giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai mì gọt vỏ, ngâm trong nước khoảng 30 phút, rửa sạch. 1/2 khoai mì đem bào nhỏ, phần còn lại cho vào nồi, hấp chín.
Nghiền nhuyễn khoai mì đã hấp, cho khoai mì bào nhỏ, 50gr dừa nạo, 30ml sữa đặc, 30ml nước cốt dừa, 20gr đường trắng vào, trộn đều.
Vo bánh thành từng viên tròn, ấn hơi dẹp khoảng 1,5cm. Rắc mè trắng lên, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Gắp bánh ra đĩa, để ráo dầu và thưởng thức. Mùi vị của bánh cũng rất tuyệt đấy!

Hình thực hành món Bánh khoai mì chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công