Cách Làm Bánh Khoai Mì Ngào Đường Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai mì ngào đường

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh khoai mì ngào đường là món ăn vặt rất thích hợp trong những ngày đông se lạnh. Lớp ngoài giòn, ngọt, bên trong mềm mềm, bùi bùi, thơm của dừa nạo cực thích.


Nguyên liệu làm bánh khoai mì ngào đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai mì 250 Gr
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Bột nếp 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 100 Gr
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh khoai mì ngào đường

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai mì gọt vỏ, rửa sạch, bào nhuyễn, cho vào tô.
Tiếp theo, cho 100gr dừa nạo, 100gr bột nếp, 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều, vo thành từng viên tròn, nhỏ, vừa ăn.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh khoai mì vào, chiên vàng giòn.
Trong 1 chảo khác, cho đường trắng vào, khuấy đều để đường tan hết. Gắp bánh khoai mì đã chiên vào, đảo đều để đường bám vào bánh.
Gắp bánh ra, để nguội và thưởng thức. Món này đảm bảo nhiều người mê cho mà xem!

Hình thực hành món Bánh khoai mì ngào đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công