Cách làm Bánh Khoai Mì Nướng với nước cốt dừa béo ngậy
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh khoai mì nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h 50 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm bánh khoai mì nướng thơm ngon. Món bánh của người miền Nam với khoai mì dẻo, đậm đà thêm cả vị beo béo của nước cốt dừa, không khó mà lại ngon miệng nữa. Nhâm nhi chúng vào những ngày trời se lạnh thì sao nhỉ? Ý kiến hay đấy chứ!


Nguyên liệu làm bánh khoai mì nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai mì 3 Củ
    • Sữa đặc 130 ml
    • Bột năng 2 Muỗng canh
    • Nước cốt dừa 150 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai mì nướng

Lò nướng , Túi vải lọc

Cách làm bánh khoai mì nướng

Thực hiện 1 h 50m

Thực hiện

Khoai mì gọt vỏ, rửa sạch, bào khoai mì thành những sợi nhỏ. Sau đó, cho khoai mì vào túi bóp vải, vắt chặt tay để nước khoai mì ra hết.
Tiếp theo, cho nước cốt dừa, sữa đặc vào cùng, trộn đều. Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố, thêm 2 muỗng canh bột năng, 1/2 muỗng cà phê muối vào, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp khoai mì ra 1 cái tô nhôm, cho vào lò, nướng khoảng 90 phút ở nhiệt độ 145 độ C. Lấy bánh ra, cắt thành miếng nhỏ, xéo.
Sản phẩm ra lò, ngon và nóng hổi đây. Đảm bảo mùi thơm này khiến bạn mê cho mà xem.

Hình thực hành món Bánh khoai mì nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!