Cách Làm Bánh Khoai Mì Rán Bùi Giòn Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai mì rán

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh khoai mì rán khá đơn giản, dễ làm dành cho những cô nàng vụng về nè. Lớp bánh ngoài giòn tan, thơm nhưng không béo, thích hợp nhâm nhi lúc rảnh rỗi. Sẵn có khoai mì ngoài vườn, bạn trổ tài ngay nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai mì rán

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai mì 400 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh khoai mì rán

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai mì gọt vỏ, rửa sạch, cho ra rổ để ráo.
Dùng dụng cụ bào khoai mì thành sợi nhỏ. Thêm đường trắng vào, trộn đều.
Làm nóng chảo dầu ăn. Dùng tay nặn khoai mì thành miếng nhỏ, cho vào chảo, chiên vàng giòn nhỏ lửa 2 mặt.
Gắp bánh ra đĩa là xong. Bánh giòn, đơn giản và không kém phần hấp dẫn đấy.

Hình thực hành món Bánh khoai mì rán

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công