Cách Làm Bánh Khoai Môn Chiên Mè Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai môn chiên mè

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh khoai môn mềm dẻo bên trong, bên ngoài thơm phức của mè, có vị ngọt tạo ra món bánh lạ khi thưởng thức. Chị em hãy thử làm bánh này xem nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai môn chiên mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai môn 200 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Bột khoai tây 100 Gr
    • Mè trắng 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh khoai môn chiên mè

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, cho vào nồi hấp chín. Vớt khoai môn ra, nghiền nhuyễn.
Tiếp theo, cho 90gr đường trắng, 100gr bột khoai tây vào cùng, trộn đều.
Nặn bánh thành từng viên tròn, nhỏ, ấn dẹp. Rắc mè lên bề mặt bánh sao cho dính vào bánh, chiên vàng giòn 2 mặt với dầu ăn.

Bạn có thể thay thế mè trắng thành mè đen nếu thích.

Cho bánh ra đĩa và mời cả nhà thưởng thức nào!

Hình thực hành món Bánh khoai môn chiên mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công