Cách Làm Bánh Khoai Rán Ăn Vặt Ngon Miệng Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai rán

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tiết trời giao mùa làm vài chiếc bánh khoai chiên nóng hổi chấm cùng tương ớt nhâm nhi quả thực không gì tuyệt hơn. Nguyên liệu chính là khoai tây, bột mì, hành tây. Thời gian thực hiện 35 phút.


Nguyên liệu làm bánh khoai rán

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột mì 20 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh khoai rán

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, nạo sợi nhỏ. Ngâm khoai tây vào tô nước có pha chút muối để khoai không bị thâm. Vớt khoai tây ra rổ cho ráo nước.
Hành tây cắt sợi nhỏ theo chiều dọc củ. Hành lá cắt nhỏ.
Cho khoai tây, hành tây, hành lá, bột mì, 1/3 muỗng cà phê tiêu vào 1 cái tô lớn, trộn đều. Không cần cho thêm nước vì khoai tây, hành tây đã có độ ẩm sẵn.
Bắc chảo lên bếp, đợi dầu sôi. Múc từng muỗng khoai vào chảo, dàn đều, chiên vàng.
Gắp ra rổ đã lót sẵn giấy thấm dầu để loại bỏ bớt dầu thừa. Món ăn ăn kèm tương ớt hoặc sốt mayonnaise.

Hình thực hành món Bánh khoai rán

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công