Cách Làm Bánh Khoai Sọ Chiên Giòn Hấp Dẫn Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai sọ chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Từng chiếc bánh khoai nhỏ xinh được làm theo cách này vừa giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong. Món bánh có nhân màu tím trông đẹp mắt và hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một món ăn vặt hay món lót dạ lúc xế chiều thì hãy thử ngay món bánh khoai mới lạ này nhé.


Nguyên liệu làm bánh khoai sọ chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai sọ 300 Gr
    • Khoai lang 200 Gr (Tím)
    • Bột nếp 100 Gr
    • Dầu ăn 500 ml
    • Muối 50 Gr
    • Bột ngũ vị hương 1 Gr

Cách làm bánh khoai sọ chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Khoai sọ, khoai lang tím luộc chín, bóc vỏ rồi nghiền nát. Thêm muối, bột nếp, ngũ vị hương vào khoai lang tím và khoai sọ rồi nhào thành khối bột đồng nhất.
Ngắt một miếng bột khoai sọ vo tròn rồi ấn dẹt, cho một miếng bột khoai lang tím vào giữa và viên tròn lại.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh khoai đã viên vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.

Hình thực hành món Bánh khoai sọ chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công