Cách Làm Bánh Khoai Sọ Chiên Giòn Tan
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai sọ chiên giòn tan

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh khoai sọ chiên giòn tan là món ăn mới lạ mà đơn giản. Lớp vỏ bột chiên giòn rụm, bao lấy nhân khoai sọ bùi bùi, thơm ngon nóng hổi. Dùng cho ăn sáng hay chơi lót dạ đều tuyệt.


Nguyên liệu làm bánh khoai sọ chiên giòn tan

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai sọ 200 Gr
    • Bột mì 150 Gr (Đa dụng)
    • Đường trắng 30 Gr
    • Muối 1 Gr
    • Bột đậu đỏ 15 Gr
    • Dầu ăn 1 Lít

Cách làm bánh khoai sọ chiên giòn tan

Thực hiện

Cho 150g bột mì đa dụng vào tô cùng với 1g muối, thêm từ từ nước vào trộn đều và nhào thành khối bột mịn sau đó bạn để bột nghỉ. Trong lúc đợi bột nghỉ thì luộc chín khoai sọ rồi bóc bỏ vỏ, thái nhỏ khoai, cho khoai sọ vào bát với 30g đường trộn đều. Bạn thêm 15g bột đậu đỏ vào trộn chung với khoai sọ. Bột sau khi nghỉ bạn nhào qua rồi chia bột thành 4 phần bằng nhau
Từng phần bột bạn cán thành tấm mỏng sau đó gấp đôi tấm bột và lại cán mỏng, bạn làm như vậy vài lần. Cuối cùng bạn cán bột thành 1 tấm mỏng, cắt mép tạo thành tấm bột hình vuông. Múc phần khoai sọ đã trộn bột đậu đỏ vào tấm bột. Bạn cuốn lại và gấp mép tạo thành hình chiếc bánh. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh khoai môn vào chiên cho đến khi bánh chín vàng là được.
Bánh khoai sọ chiên giòn là món ăn mới lạ mà đơn giản. Lớp vỏ bột chiên giòn rụm, bao lấy nhân khoai sọ bùi bùi, thơm ngon nóng hổi. Dùng cho ăn sáng hay chơi lót dạ đều tuyệt.

Hình thực hành món Bánh khoai sọ chiên giòn tan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công