Cách làm Bánh khoai tây bọc phô mai chiên giòn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây bọc phô mai chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây bọc phô mai chiên nóng hổi, thơm phức, nhân tan chảy thật hấp dẫn. Cuối tuần làm món khoai tây bọc phô mai chiên giòn rụm thơm ngon, béo ngậy này, ắt hẳn là sẽ gây thích thú cho người thưởng thức. Cùng bắt tay vào làm món ăn chơi này nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai tây bọc phô mai chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Phô mai 3 Lát (Cheddar)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bánh khoai tây bọc phô mai chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai luộc cùng muối cho đến khi chín. Sau đó, nghiền nhuyễn khoai khi còn nóng với 1/3 muỗng cà phê muối. Rồi trộn khoai đã nghiền với một ít bột mì để tăng độ kết dính. Phô mai cắt thành từng miếng nhỏ cỡ đầu ngón tay.
Thoa ít dầu ăn vào lòng bàn tay, lấy khoai đã nghiền nắm thành hình tròn, sau đó đè dẹt ra, đặt viên phô mai vào giữa, vo viên tròn lại. Trứng gà đánh tan, bột chiên giòn và chiên xù đổ ra đĩa để riêng. Nhúng viên khoai qua trứng gà. Sau đó lăn qua bột chiên giòn. Giũ bớt bột bám bên ngoài, sau đó lăn tiếp qua trứng, cuối cùng là lăn qua lớp bột chiên xù. Cho dầu ăn vào nồi nhỏ, đun nóng, cho viên khoai vào chiên vàng. Khoai tây bọc phô mai chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu.
Thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Bánh khoai tây bọc phô mai chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công