Cách làm bánh khoai tây bọc trứng cút
Mục đích Ăn trưa

Bánh khoai tây bọc trứng cút

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Khoai tây nghiền mịn, bọc trứng cút, trong đó cho thêm một chút thịt bằm, chiên giòn lên ăn ngon hẳn, chấm kèm với sốt mayonnaise với một chút tương ớt.

Nguyên liệu làm bánh khoai tây bọc trứng cút

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 15 Quả
    • Nấm đông cô 30 Gr (Nấm khô)
    • Hành tây 1 Củ (Băm nhỏ)
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù 1 Bịch
    • Bột chiên giòn 1 Bịch
    • Thịt heo bằm 1 Chén

Cách làm bánh khoai tây bọc trứng cút

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, cắt làm tư, hấp cách thuỷ. Nấm đông cô băm nhỏ.
Trộn cà rốt, nấm đông cô băm nhỏ, hành tây băm nhỏ, thịt băm lại với nhau cho 1/2 thìa cà phê bột nêm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, rắc một ít tiêu vào trộn đều
Khi khoai đã chín lấy ra dùng thìa nghiền mỏng thành bột. Sau đó trộn nấm đông cô băm nhỏ, hành tây lại với khoai.
Bọc khoai đã nghiền mịn với trứng cút lại, vo viên tròn. Sau đó nhúng qua bột chiên giòn, nhúng qua trứng gà đã đánh tan rồi nhúng qua bột chiên xù và đem chiên.

Hình thực hành món Bánh khoai tây bọc trứng cút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công