Cách Làm Bánh Khoai Tây Cải Bắp Chiên Siêu Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây cải bắp chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh khoai tây cải bắp chiên có mùi vị không quá béo với khoai tây bùi bùi và bắp hạt thơm đặc trưng, thích hợp cho những hôm trời mát và mưa nhẹ.


Nguyên liệu làm bánh khoai tây cải bắp chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 500 Gr
    • Bắp cải 200 Gr
    • 40 Gr
    • Bột mì 50 Gr
    • Húng lũi 3 Cây
    • Dầu ăn 100 ml
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh khoai tây cải bắp chiên

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bắp cải rửa sạch, bào sợi rồi cắt nhuyễn. Húng lũi lấy lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, đem nấu chín rồi nghiền nhuyễn.
Trộn đều khoai tây đã nghiền với bắp cải, húng lũi, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê tiêu rồi đặt vào tủ lạnh khoảng 20 phút.
Sau đó, nặn hỗn hợp thành những miếng bánh tròn rồi phủ 1 lớp mỏng bột mì lên bề mặt bánh.
Đun nóng già 100ml dầu ăn, cho các miếng bánh vào chiên gần chín thì cho 40g bơ vào. Tiếp tục chiên đến khi các miếng bánh chín vàng giòn đều 2 mặt thì cho ra ngoài, để ráo dầu.
Bày trí bánh ra đĩa và thưởng thức với sốt mayonnaise.

Hình thực hành món Bánh khoai tây cải bắp chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công