Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Mặn Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây chiên cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh khoai chiên không còn xa lạ gì, nhưng với cách làm này món bánh của bạn không hề ngán ngấy đâu nhé. Nếu chảo của bạn chống dính tốt thì bạn cũng không cần quét một lớp dầu ăn trên bề mặt chảo. Hơn nữa với món bánh này bạn không phải sử dụng thêm bột mì bởi khi bào khoai tây, tinh bột trong khoai sẽ giúp bánh kết dính với nhau. Món bánh này ăn nóng sẽ ngon lắm đấy, đặc biệt vào những ngày mưa.


Nguyên liệu làm bánh khoai tây chiên cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 1 Củ
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng 5 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Dầu rán 0
    • Gia vị 0
    • Tiêu 0
    • mì chính 0

Cách làm bánh khoai tây chiên cay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bào thành sợi. Quét một lớp mỏng dầu ăn lên trên mặt chảo, đun nóng rồi cho khoai tây vào dàn đều trên mặt chảo.
Chiên cho bánh khoai chín vàng một mặt rồi lật bánh chiên mặt bánh còn lại, bạn rắc muối và hạt tiêu lên trên bề mặt bánh. Tiếp đó dùng cọ quét tương ớt hoặc tương cà lên trên mặt bánh.
Rắc chút vừng rang lên trên, khi bánh chín vàng thì cắt miếng vừa ăn là xong.
Món bánh khoai chiên không còn xa lạ gì, nhưng với cách làm này món bánh của bạn không hề ngán ngấy đâu nhé.

Hình thực hành món Bánh khoai tây chiên cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công