Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vừa đơn giản, thơm ngon lại không kém phần hấp dẫn cho bạn và gia đình thưởng thức nè! Sẵn đang mùa khoai tây, bạn hãy trổ tài món bánh này nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai tây chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột nếp 50 Gr
    • Sữa tươi 120 ml
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh khoai tây chiên giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, cho vào nồi nước luộc chín, nghiền nhuyễn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Tiếp theo, cho trứng gà, 50gr bột nếp, 120ml sữa tươi, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô khoai tây, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp khoai tây vào. Rắc hành lá lên trên bánh và chiên vàng đều 2 mặt.
Bánh chín, cho ra đĩa. Trang trí thêm cà chua, chanh cắt lát mỏng để món ăn thêm hấp dẫn, đẹp mắt hơn nè!

Hình thực hành món Bánh khoai tây chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công