Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Kiểu Hàn Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây chiên kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh khoai tây chiên kiểu Hàn sẽ là món ăn nhẹ, tráng miệng rất thơm ngon, hấp dẫn cho tất cả thành viên trong gia đình bạn. Mùi vị của bánh thì khỏi phải chê luôn!


Nguyên liệu làm bánh khoai tây chiên kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 2 Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột nếp 150 Gr
    • Sữa tươi 100 ml
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 80 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai tây chiên kiểu hàn

Xửng hấp

Cách làm bánh khoai tây chiên kiểu hàn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng dày, cho vào xửng hấp, hấp chín. Sau đó, lấy khoai tây ra, nghiền nhuyễn.
Trứng gà đập ra chén, thêm sữa tươi, bột nếp, đường trắng vào, trộn đều như hình bên. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Đổ hỗn hợp trứng gà, bột nếp vào tô khoai tây nghiền nhuyễn, trộn thành một khối bột mềm, mịn. Vo bột thành viên tròn nhỏ, ấn dẹp.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh khoai tây vào chiên, rắc hành lá lên bề mặt bánh. Thỉnh thoảng lật đều bánh để bánh chín 2 mặt.
Cho bánh ra đĩa là xong nè! Mùi thơm của bánh, giòn giòn ăn rất hấp dẫn. Bạn đã thử chưa?

Hình thực hành món Bánh khoai tây chiên kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công