Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Mặn Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây chiên mặn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian cho những món ăn cầu kỳ cho bữa sáng. Hôm nay, Cooky sẽ hướng dẫn cách làm bánh khoai tây mặn, hấp dẫn, lôi cuốn cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai tây chiên mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Dầu ăn 60 ml
    • Hành tím 2 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh khoai tây chiên mặn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, bào thành sợi, trộn đều với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Hành tím, hành lá cắt nhỏ, cho ra chén, để riêng.
Phi thơm hành tím với dầu ăn, cho khoai tây vào, dàn đều.
Dùng đĩa úp ngược bánh lại, lật mặt bên kia, chiên vàng giòn.
Bánh chín, cho ra đĩa, rắc hành lá lên và cắt thành miếng vừa ăn.

Hình thực hành món Bánh khoai tây chiên mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công