Cách làm Bánh Khoai Tây Chiên Xù hấp dẫn mời cả nhà lai rai
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây chiên xù

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh khoai tây chiên kiểu mới béo béo thơm thơm, là món ăn yêu thích không chỉ cho người lớn mà còn cho các bé nữa đấy! Hãy chế biến món ăn đầy mới lạ này cho gia đình bạn nhé.


Nguyên liệu làm bánh khoai tây chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 500 Gr
    • Bột chiên xù 4 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 4 Quả

Cách làm bánh khoai tây chiên xù

Thực hiện 50m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ. Đem luộc chín, sau đó dùng muỗng nghiền mịn.
Viên khoai tây nghiền thành những viên tròn có đường kính 2,5cm.
Cho trứng vào chén, đánh đều. Bột chiên xù để riêng trong một chén. Lăn khoai tây vào trứng, tiếp theo bột chiên xù, rồi nhúng vào lại trứng sau đó lại một lần nữa lăn vào bột chiên xù.
Đặt các viên khoai tây lên khay. Làm tương tự cho đến khi hết chỗ bột khoai tây nghiền. Cho khoai tây vào tủ lạnh nghỉ khoảng 30 phút.
Làm nóng dầu trong nồi (nồi đáy dày để không bị cháy) sau đó thả khoai tây nghiền vào chiên cho đến khi vàng giòn, khoảng từ 3-4 phút. Sau đó, vớt khoai để ra giấy thấm cho ráo dầu.

Không nên chiên nhiều khoai tây cùng một lúc sẽ khiến dầu bị mất nhiệt.

Thưởng thức khoai tây chiên xù với tương ớt khi vẫn còn đang ấm nhé!

Hình thực hành món Bánh khoai tây chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công