Cách Làm Bánh Khoai Tây Đậu Bắp Hấp Dẫn Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây đậu bắp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh khoai tây chiên sẽ là món ăn nhẹ thơm ngon bổ dưỡng cho tất cả thành viên trong gia đình. Bánh với lớp vỏ ngoài giòn giòn, bên trong bùi mềm thơm ngon. Bé không thích ăn đậu bắp thì đây là gợi ý cho mẹ tăng hứng thú của bé với món đậu bắp nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai tây đậu bắp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 2 Củ
    • Đậu bắp 6 Trái
    • Bột gạo 30 Gr
    • Dầu ăn 250 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Cây

Cách làm bánh khoai tây đậu bắp

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây, gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng nhỏ hấp hoặc luộc chín. Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Đậu bắp rửa sạch, chần qua nước sôi, cắt miếng nhỏ.
Khoai tây hấp chín nghiền vụn, thêm tinh bột, muối, tiêu trộn đều thành khối kết dính với nhau. Lấy khoai vo thành viên tròn nhỏ, ấn dẹp rồi đặt miếng đậu bắp vào giữa. Làm nóng dầu trong chảo, cho miếng bánh khoai tây vào rán vàng hai mặt thêm hành lá cắt nhỏ vào trong chảo tắt bếp.
Bé không thích ăn đậu bắp thì đây là gợi ý cho mẹ tăng hứng thú của bé với món đậu bắp nhé!

Hình thực hành món Bánh khoai tây đậu bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công