Cách Làm Bánh Khoai Tây Kẹp Thịt Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây kẹp thịt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh khoai tây kẹp thịt đơn giản, dành cho những cô nàng vụng về cũng có thể làm được. Lớp khoai tây ngoài giòn, bên trong nhân thịt mềm, đậm đà, ăn rất hấp dẫn. Cùng thử làm với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai tây kẹp thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 30 Gr
    • Kem sữa tươi 30 ml
    • Hành tây 1 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm bánh khoai tây kẹp thịt

Thực hiện 40m

Thực hiện

Hành tây cắt nhỏ, cho vào tô, trộn đều với thịt heo bằm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Khoai tây gọt vỏ, bào nhỏ. Sau đó, trộn đều khoai tây với trứng gà, 30gr bột mì, 30ml kem sữa tươi, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, múc hỗn hợp khoai tây vào. Thêm 1 lớp thịt heo bằm lên trên, chiên nhỏ lửa.
Khi thấy thịt heo bằm chín, múc thêm 1 lớp hỗn hợp khoai tây lên trên, lật ngược miếng bánh lại, chiên vàng giòn.
Bánh chín, cho ra đĩa, để nguội và thưởng thức nhé! Mùi vị của bánh thì khỏi phải chê luôn.

Hình thực hành món Bánh khoai tây kẹp thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công