Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Kiểu Mới Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây kiểu mới

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh khoai tây chiên kiểu mới béo béo thơm thơm, là món ăn yêu thích không chỉ cho người lớn mà còn cho các bé nữa đấy! Còn chần chừ gì mà cuối tuần này không cùng vào bếp làm cho cả nhà thưởng thức chứ?


Nguyên liệu làm bánh khoai tây kiểu mới

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 50 Gr
    • Thịt nguội 2 Lát
    • Trứng gà 1 Quả
    • Khoai tây 5 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm bánh khoai tây kiểu mới

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây cho vào nồi luộc chín. Sau đó bóc vỏ, dùng muỗng nghiền nhuyễn khi khoai còn đang nóng.
Đập trứng gà vào khoai, trộn đều. Thịt nguội cắt hạt lựu.
Phô mai bào sợi, sau đó cho phô mai và thịt nguội vào chung tô khoai tây nghiền. Trộn đều hỗn hợp lại với nhau.
Trải nylon ra bàn, đổ khoai tây ra dàn đều. Dùng 1 ly nhỏ ấn vào miếng khoai cho có hình tròn đẹp mắt.
Làm lần lượt hết số khoai. Cho miếng khoai lên chảo chiên vàng 2 mặt, không cần dùng nhiều dầu ăn, chỉ cần tráng sơ 1 lớp mỏng.
Khoai chín vàng 2 mặt lấy ra dùng nóng, có thể dùng làm món ăn sáng vừa ngon vừa đủ chất.

Hình thực hành món Bánh khoai tây kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công