Cách Làm Bánh Khoai Tây Nhân Rau Củ Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh khoai tây nhân rau củ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh lạ miệng, nguyên vật liệu đơn giản thích hợp cho các bé. Khoai tây được nướng khá mềm, nhân bên trong beo béo của phô mai, đậm đà của rau củ vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn.


Nguyên liệu làm bánh khoai tây nhân rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • Thịt gà 150 Gr (Lườn gà)
    • Cà rốt 100 Gr
    • Ngò rí 5 Gr
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 500 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai tây nhân rau củ

Lò nướng , Khay nướng , Máy đánh trứng

Cách làm bánh khoai tây nhân rau củ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ rồi đem hấp chín và nghiền nhuyễn. Thịt lườn gà chần qua nước sôi sau đó thái hạt lựu, cà rốt bào sợi, ngò rí thái nhỏ.
Cho tất cả nguyên liệu đã sơ chế vào tô lớn, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, trộn đều. Nặn thành hình bánh tròn dẹt có kích thước tùy thích.
Đun chảo dầu sôi và nhẹ nhàng thả những miếng bánh khoai tây nghiền vào chiên cho chín vàng đều hai mặt thì vớt ra để vào giấy thấm dầu.
Bày trí bánh ra đĩa, có thể chấm ăn cùng tương ớt, tương cà hoặc các thức chấm tự pha chế tùy theo sở thích của bạn và gia đình.

Hình thực hành món Bánh khoai tây nhân rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công