Cách Làm Bánh Khoai Tây Nướng Giòn Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh khoai tây nướng giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những lúc thèm, rảnh rỗi hãy làm thử món bánh khoai tây nướng giòn này cho cả nhà dùng thử xem nhé! Vừa thơm, bùi bùi của khoai tây và mặn mặn của gia vị khiến bạn không cảm thấy ngấy.


Nguyên liệu làm bánh khoai tây nướng giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 20 Gr
    • 30 Gr
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Hành lá 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai tây nướng giòn

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Túi bóp kem , Lò Viba

Cách làm bánh khoai tây nướng giòn

Thực hiện 50m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, cho vào nồi hấp chín. Sau đó, nghiền nhuyễn khoai tây.
Hòa tan bột mì với 100ml sữa tươi không đường trong tô, khuấy đều. Bơ cho vào lò viba làm tan chảy.
Cho hỗn hợp sữa tươi không đường, bột mì, bơ, trứng gà, hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh muối vào tô khoai tây, trộn đều.
Cho hỗn hợp khoai tây vào túi bóp kem có gắn đui sao, nặn bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
Bánh khoai tây nướng đã hoàn thành và ra lò. Bên ngoài bánh giòn tan, bên trong mềm, thơm mùi bơ ngon tuyệt!

Hình thực hành món Bánh khoai tây nướng giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công