Cách làm bánh khoai tây nướng giòn nóng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh khoai tây nướng giòn nóng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần rảnh rỗi, các mẹ hãy làm ngay một mẻ bánh khoai tây nướng giòn nóng cực kì đơn giản và ngon lành này cho bé nhâm nhi vào giữa buổi nha. Bánh có vị bùi bùi, beo béo của khoai kèm chút giòn cực kì hấp dẫn đấy.


Nguyên liệu làm bánh khoai tây nướng giòn nóng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 5 Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • 80 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh khoai tây nướng giòn nóng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt làm tư. Đun sôi nồi nước rồi cho khoai vào nồi hấp chín. Trứng gà cho ra chén đánh tan. Khi khoai còn nóng, cho bơ, muối và bột năng vào trộn đều, sau đó cho trứng vào trộn thật mịn, mượt. Sau đó, cho khoai tây vào bịch túi bắt kem có gắn đui tạo hình kem.
Tạo hình hoa trên khay nướng có lót giấy nến. Mở lò nướng ở 185 độ C trước 10 phút, khi lò nóng cho bánh khoai tây vào nướng 25 - 30 phút. Khi thấy các rìa hoa có màu cháy xém là có thể lấy ra được rồi nha.
Bánh khoai tây nướng giòn nóng cực ngon và rất thơm, đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích lắm đấy. Nhanh tay lưu lại công thức ngay nhé.

Hình thực hành món Bánh khoai tây nướng giòn nóng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!