Cách Làm Bánh Khoai Tây Phô Mai Chiên Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây phô mai chiên

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạn có muốn thưởng thức món bánh khoai tây phô mai vừa béo ngậy, vừa bùi thơm và có lớp vỏ óng vàng, giòn rau ráu không? Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với thức ăn vặt này vì hương thơm của bơ, sữa, phô mai cùng khoai tây quyện lại thật hợp và hấp dẫn. Ngoài ra, thi thoảng có chút béo thơm đặc trưng của thịt xông khói sẽ làm hương vị đã ngon nay lại càng ấn tượng bội phần!


Nguyên liệu làm bánh khoai tây phô mai chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 200 Gr
    • Phô mai 100 Gr (Cheddar)
    • Sữa tươi 220 ml
    • 2 Muỗng canh
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù 200 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm bánh khoai tây phô mai chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Áp chảo thịt xông khói sau đó vớt ra trên giấy thấm dầu để ráo. Khoai tây hấp cách thủy cho chín sau đó đem ra nghiền thật nhuyễn cùng với bơ và sữa tươi.
Cho hỗn hợp khoai tây, phô mai cheddar bào sợi, hành lá cắt nhuyễn, thịt xông khói băm nhuyễn vào trộn đều.
Vo hỗn hợp thành từng viên tròn vừa ăn sau đó nhúng qua trứng gà đánh tan, bột chiên xù. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho từng viên vào chiên vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu, dùng nóng và ăn kèm tương ớt sẽ rất ngon!
Bạn có muốn thưởng thức món bánh khoai tây phô mai vừa béo ngậy, vừa bùi thơm và có lớp vỏ óng vàng, giòn rau ráu không?

Hình thực hành món Bánh khoai tây phô mai chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công