Cách Làm Bánh Khoai Tây Phô Mai Chiên Xù Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây phô mai chiên xù

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sài Gòn đã bắt đầu vào mùa mưa. Ngồi rảnh nên mình đã lên mạng tìm thử cách làm bánh khoai tây phô mai chiên xù này. Bánh ăn có vị giòn giòn, mặn mặn, beo béo hội tụ đầy đủ. Món này nhâm nhi lúc rảnh rỗi, ăn kèm tương ớt, tương cà ngon tuyệt.


Nguyên liệu làm bánh khoai tây phô mai chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 400 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Chén
    • Bột chiên xù 60 Gr
    • Phô mai 150 Gr (Phô mai con bò cười)

Cách làm bánh khoai tây phô mai chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch vỏ, cho vào nồi nước luộc chín hoặc hấp chín. Gắp khoai tây ra, bóc sạch vỏ, dùng muỗng tán nhuyễn, mịn khoai tây.
Tiếp theo, trộn đều bột mì, 1 quả trứng gà, muối với khoai tây trong tô.
Nhồi hỗn hợp thành một khối mềm, mịn. Vo bột, khoai tây thành từng viên tròn, nhỏ, ấn dẹp. Đặt phô mai vào giữ, vo tròn lại.
Nhúng viên khoai tây vào 1 quả trứng gà đánh tan. Lăn qua 1 lớp bột chiên xù sao cho bột bám đều xung quanh viên bánh.
Đun nóng dầu ăn. Cho viên bánh khoai tây phô mai vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa đến khi bề mặt bánh chuyển qua màu vàng nhạt.
Gắp bánh ra, để nguội. Món này ăn kèm tương ớt hoặc tương cà sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Bánh khoai tây phô mai chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công