Cách Làm Bánh Khoai Tây Trộn Thịt Xông Khói Chiên
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây trộn thịt xông khói chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây kết hợp với thịt xông khói, độ dẻo của bột nếp và chút béo béo của phô mai sẽ làm cho món ăn thật hấp dẫn, chắc chắn cả gia đình bạn sẽ rất thích!


Nguyên liệu làm bánh khoai tây trộn thịt xông khói chiên

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 2 Củ
    • Bột nếp 100 Gr
    • Ngò rí 4 Nhánh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 15 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm bánh khoai tây trộn thịt xông khói chiên

chuẩn bị 20m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ đem hấp chín rồi nghiền nhuyễn.
Thịt xông khói cắt nhỏ. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Phô mai bào nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng chảo, cho thịt xông khói vào đảo sơ qua cho thịt săn lại rồi cho ra đĩa.
Trộn đều khoai tây với thịt xông khói, ngò rí, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu. Thêm 2 muỗng canh phô mai vào rồi nhào đến khi hỗn hợp dẻo.
Nặn hỗn hợp thành những miếng bánh tròn, dẹp.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho miếng bánh vào chiên vàng giòn các mặt thì vớt ra. Làm tương tự cho hết nguyên liệu.
Bày trí đĩa và thưỏng thức với tương ớt.

Hình thực hành món Bánh khoai tây trộn thịt xông khói chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công