Cách Làm Bánh Khoai Tây Vị Táo Lạ Miệng, Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai tây vị táo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh khoai tây vị táo có khoai tây luộc chín, nghiền mịn đem chiên thành những miếng nhỏ, tròn, dẹp mắt mắt. Rưới lên sốt táo cùng topping kem, nho khô ngọt thơm hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh khoai tây vị táo

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 390 Gr
    • 30 Gr
    • Đường đỏ 96 Gr
    • Kem phô mai 60 Gr
    • Táo 3 Trái
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • Nho khô 30 Gr

Cách làm bánh khoai tây vị táo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cắt táo thành các miếng nhỏ rùi cho vào đun ở lửa nhỏ cùng 96g đường đỏ và 30g nho khô. Đun trong khoảng 15-20 phút cho tới khi táo hơi mềm và có màu vàng nâu là được.
Với khoai tây thì các bạn luộc chín rồi nghiền nát cùng với 1 muỗng cà phê bột quế và 30g bơ nhé! Dùng thìa múc kem (hoặc thìa bình thường cũng được) chia khoai thành những phần bằng nhau. Đun thật nóng chảo với ít dầu ăn, sau đó cho khoai vào chiên vàng là được.
Giờ chỉ việc cho táo và kem chua lên trên lên thôi! Bánh có vị chua dịu và ngọt vừa phải nên dễ ăn lắm! Bánh khoai tây vị táo có khoai tây luộc chín, nghiền mịn đem chiên thành những miếng nhỏ, tròn, dẹp mắt mắt.

Hình thực hành món Bánh khoai tây vị táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công