Cách làm Bánh Kim Chi giòn rụm với hành tây và mực
Mục đích Ăn vặt

Bánh kim chi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món bánh được người Hàn rất ưa thích vào mùa đông vì thường làm xong ăn ngay và có vị cay cay của kim chi. Hãy thử làm món bánh rán có kim chi theo phong cách Hàn như thế nào nhé!

Nguyên liệu làm bánh kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Mực ống 100 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột chiên giòn 15 Gr
    • Bột cà ri 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Nước kim chi.

Cách làm bánh kim chi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Mực rửa sạch, cắt miếng dài. Hành tây bóc vỏ khô, rửa sạch, cắt mỏng. Kim chi cải thảo chọn phần thân, bỏ lá, cắt miếng dài. Ớt cắt lát.
Trộn bột mì, bột chiên giòn và bột cà ri vào tô. Đổ từ từ nước lạnh vào hỗn hợp bột, dùng cây đánh trứng cầm tay khuấy đều.

Nước cho vào đến khi khuấy thấy bột sệt là được. Chú ý bột bị nhão.

Cho mực, hành tây và kim chi cải thảo vào tô bột. Thêm một muỗng canh nước kim chi vào cùng.
Dùng muôi trộn đều để các nguyên liệu quyện đều vào nhau và dính bột. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, múc hỗn hợp bột vào chảo, dải đều.
Bên trên rắc thêm vài lát ớt ngọt tùy thích. Thỉnh thoảng lật mặt bánh để bánh được chín vàng đều.
Bánh chín cho ra đĩa, chấm kèm tương cà hoặc tương ớt, dùng nóng.

Hình thực hành món Bánh kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công