Cách Làm Bánh Kim Chi Chiên Giòn Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh kim chi chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh kim, chi chiên là lựa chọn tuyệt vời khi mùa đông đến, lúc bạn chỉ muốn ăn những món vừa cay để xua đi cái giá lạnh ngoài trời. Vậy hãy tự làm món bánh này tại nhà để không phải nước ra nhà trông giá rét nhé!


Nguyên liệu làm bánh kim chi chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 250 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm bánh kim chi chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Kim chi cải thảo cắt hạt lựu.
Cho hành lá và kim chi cải thảo vào tô, sau đó cho thêm bột mì, đường vào cùng. Trộn đều tất cả lên.
Cho phần nước kim chi vào trộn đều lên, từ từ đổ nước vào để hỗn hợp bánh kim chi có độ sánh vừa phải.
Đổ dầu vào chảo, cho lên bếp đun nóng, múc từng muỗng bột bánh vào chiên. Khi bánh đã vàng đều 2 mặt thì gắp bánh ra để trên giấy thấm dầu.
Bánh kim chi chiên ăn nóng kèm với nước tương cay bạn nhé!

Hình thực hành món Bánh kim chi chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công