Cách Làm Bánh Kim Chi Thập Cẩm Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh kim chi thập cẩm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trong thời tiết mưa lạnh mà ăn món này thì "chuẩn không cần chỉnh" rồi. Cũng là bánh rán nhưng có khác là thêm mùi vị kim chi xứ Hàn vào thôi nhé. Không khó để thực hiện đâu.


Nguyên liệu làm bánh kim chi thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 300 Gr
    • Thịt heo 100 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột mì 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm bánh kim chi thập cẩm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cắt nhỏ kim chi để dễ ăn nhé. Tiếp theo hành lá rửa sạch, cắt khúc dài. Hành tây bóc vỏ, cắt lát mỏng.
Thịt heo rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Sau đó cho bột mì, trứng, một ít nước lọc, trộn đều thì cho tiếp các nguyên liệu vừa mới chuẩn bị xong vào cùng. Trộn đều lại 1 lần nữa.
Cho dầu ăn vào chảo chống dính, đợi chảo nóng múc từng muỗng hỗn hợp bột vào chiên vàng đều 2 mặt.
Vị cay và mùi thơm đặc trưng khiến món bánh chẳng thể lẫn đi đâu được!

Hình thực hành món Bánh kim chi thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công