Cách làm kinako warabimochi
Mục đích Ăn vặt

Bánh kinako warabimochi

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Kinako warabimochi là một món tráng miệng của Nhật vào mùa hè, đặc trưng bởi vị ngọt mát, dẻo mềm, dễ tan trong miệng, thơm bùi vị đỗ tương nữa. Ăn không hay dùng kèm chè đậu đỏ cũng rất ngon. Người Nhật cũng hay dùng món này kèm trà xanh.

Nguyên liệu làm bánh kinako warabimochi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột đậu nành 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 40 Gr
    • Bột warabimochiko 25 Gr

Cách làm bánh kinako warabimochi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho bột warabimochiko với đường vào chung một cái chén, trộn đều. Sau đó thêm từ từ 100 ml nước vào khuấy tan đồng nhất để bột không vón cục.

Nguyên liệu bột warabimochi thường được bán ở các siêu thị Nhật.

Đặt rây trên cái nồi lọc lại hỗn hợp trên qua rây để bột được mịn hơn. Bắc nồi lên bếp đun với lửa trung bình và khuấy liên tục đến khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp.
Khi hỗn hợp bột trở nên hơi trong suốt và dính thì cho ra đĩa có sẵn bột đậu nành. Lăn hỗn hợp bột qua lại trên bột đậu nành để bột đậu nành bao phủ lớp bột.
Sau đó dùng dao cắt khối bột thành những hình vuông nhỏ. Tiếp tục lăn bột đã cắt trên bột đậu nành để bột càng dính hơn, có màu vàng đẹp mắt. Để bánh vào tủ lạnh khoảng 30 phút là có thể ăn được.

Hình thực hành món Bánh kinako warabimochi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công