Cách Làm Bánh Kuzumochi Giòn Ngon, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh kuzumochi

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món bánh trong mát như giọt sương mai. Bánh kuzumochi có thể dùng làm món tráng miệng rất ngon đấy. Bạn đã làm món này cho cả nhà thử chưa. Cùng Cooky chế biến nhé! Đơn giản cực.


Nguyên liệu làm bánh kuzumochi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột sắn dây 100 Gr
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm bánh kuzumochi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hòa tan 100g bột sắn dây và 50g đường trắng với 500 ml nước. Khuấy tan thành hỗn hợp đồng nhất, không vón cục.
Đun bột ở lửa vừa và nhớ phải quấy liên tục. Đến khi bột đông đặc lại hết và hơi trong trong thì tắt bếp.
Đổ hỗn hợp bột vừa quấy xong vào khuôn, và phải đợi cho bánh nguội hẳn mới được cho vào tủ lạnh.
Khi nào ăn thì cắt bánh ra. Bánh này được ăn cùng với mè giã nhỏ và mật (mật ong hay mật mía đều được). Vị thơm ngọt của mè và mật ong theo đúng kiểu truyền thống. Hay thơm mát với trà xanh theo kiểu hiện đại. Hoặc kuzumochi chocolate bạc hà hay trái cây cũng đều ngon.

Hình thực hành món Bánh kuzumochi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công