Cách Làm Bánh Lá Dứa Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh lá dứa nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh lá dứa với màu xanh mát mắt, lát bánh tơi xốp mà vẫn có độ mềm mịn, vị bánh ngọt ngào sẽ là món tráng miệng tuyệt vời cho gia đình của bạn. Cách làm bánh cực kỳ đơn giản, chỉ trong nháy mắt bạn sẽ có ngay đĩa bánh như ý.


Nguyên liệu làm bánh lá dứa nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 360 Gr
    • Đường trắng 300 Gr
    • Nước lá dứa 200 ml
    • Trứng gà 4 Quả
    • Muối 1 Gr
    • Sữa tươi 400 ml (Sữa dừa)
    • 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh lá dứa nướng

Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm bánh lá dứa nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Xay nhỏ lá dứa với một cốc nước, chắt lấy nước. Cho đường, muối, trứng, sữa, nước lá dứa và bột lúa mì vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn mịn.
Phết chút bơ vào khay bánh, đổ hỗn hợp bột bánh vào nồi, đem nướng với mức nhiệt vào khoảng 160 độ trong 20 - 30 phút.
Sau khi nướng xong, để bánh nguội và nhẹ nhàng gỡ bánh ra. Bánh sau khi nướng cần làm nguội nhanh thì bánh sẽ mềm mịn, không bị tơi xốp.

Hình thực hành món Bánh lá dứa nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công