Cách Làm Bánh Lady Fingers Đơn Giản Ngon Như Tiệm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh Lady Fingers

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lady fingers, những ngón tay của người thiếu nữ. Bánh thon và mỏng manh như ngón tay đẹp của người con gái. Khi ăn xốp, giòn, nghe lạo xạo trong miệng rất vui tai.


Nguyên liệu làm bánh lady fingers

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 180 Gr
    • Bột mì 180 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Ống

Dụng cụ thực hiện làm bánh lady fingers

Khay nướng , Giấy nến , Túi bóp kem , Máy đánh trứng

Cách làm bánh lady fingers

Thực hiện 45m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở 170 độ C. Trong một cái khay nướng, bạn cho giấy nến lót ở dưới, đặt sang một bên. Trộn trứng với đường cho vào nồi đun cách thủy 4-5 phút thì tắt bếp. Sau khi tắt bếp, dùng một cái thìa gỗ hoặc cái phới lưới đánh bông trứng như bình thường. Chúng sẽ bông cứng và không chảy giọt từ thìa đánh trứng là được. Đổ chúng vào một cái bát.
Tiếp đến, dùng rây lọc qua 180g bột mì, 3g bột nở, 50g bột bắp và 1/2 ống vani vào bát đựng trứng ở trên. Đảo nhẹ tay.
Cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui tròn. Nặn hỗn hợp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nướng bánh 10-12 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Bánh sẽ hơi ngả sang màu vàng sáng là được.

Bánh dài 4-5cm, cách nhau 2-3cm.

Lấy bánh ra, để hơi nguội là có thể thưởng thức. Bảo quản bánh trong hộp kín để giữ độ giòn cho bánh.

Hình thực hành món Bánh Lady Fingers

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công