Cách Làm Bánh Lava Cupcake Ngọt Dịu, Ngon Cực Kỳ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh lava cupcake

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh lava cupcake không chỉ thơm ngon, béo ngậy mà độ mềm của bánh kết hợp với nhân chocolate rất hấp dẫn, màu sắc đẹp mắt. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã mê rồi!


Nguyên liệu làm bánh lava cupcake

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) 4 Gr
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa chua 1 (Không đường)
    • 20 Gr
    • Chocolate đen 40 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Bột cacao 10 Gr

Cách làm bánh lava cupcake

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều 200gr bột mì, 4gr bột nở, 40gr đường trắng với nhau trong 1 cái tô.
Đun nóng làm tan chảy bơ rồi tắt bếp, hòa bơ cùng trứng gà, 100 ml sữa tươi không đường và 1 hũ sữa chua, khuấy đều.
Nhẹ nhàng dùng phới trộn đều 2 hỗn hợp ở bước 1, bước 2 lại với nhau.
Cắt chocolate đen thành từng đoạn nhỏ. Đổ 1 lớp hỗn hợp bột vào hộp nhựa nhỏ, cho chocolate đen vào và đổ thêm một lớp bột lên nữa.
Cho bánh vào nồi, hấp cách thủy khoảng 20 phút.
Lấy bánh ra, rắc bột cacao lên trên và dùng ngay. Khi cắt đôi bánh sẽ thấy nhân bên trong chocolate đen tan chảy ra.

Hình thực hành món Bánh lava cupcake

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công