Cách làm Bánh Lưỡi Mèo Hương Cà Phê đãi cả nhà nhâm nhi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh lưỡi mèo hương cà phê

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh lưỡi mèo hương cà phê là loại bánh quen thuộc được mọi người yêu thích chính vì sự đơn giản cả về hình dạng. Đặc biệt hơn là có hương thơm từ cà phê rất đặc trưng, hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh lưỡi mèo hương cà phê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 120 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột mì 120 Gr
    • Cà phê đen 50 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh lưỡi mèo hương cà phê

Khay nướng , Giấy nến , Lò nướng , Túi bóp kem , Máy đánh trứng

Cách làm bánh lưỡi mèo hương cà phê

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho nguyên liệu ra các tô khác nhau. Lò nướng bật trước 10 phút ở nhiệt độ 180-200 độ C.
Trứng gà đập ra tô, tách lấy lòng trắng trứng gà.
Dùng máy đánh trứng đánh bơ ở tốc độ thường, sau đó, cho đường trắng vào, đánh với tốc độ cao hơn.
Đổ từ từ lòng trắng trứng gà, cà phê đen vào, đánh từ từ cho đều.
Rây bột mì vào hỗn hợp, dùng phới trộn đều thật mịn, dẻo.
Cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui tròn, nặn hỗn hợp lên khay nướng có lót sẵn giấy nến thành những miếng dài.
Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10-15 phút rồi lấy bánh ra, để nguội là bánh sẽ giòn tan. Nếu bị ỉu bạn có thể sấy bánh 5-7 phút ở 100 độ C.
Lấy bánh ra, dùng ngay. Bạn có thể bảo quản bánh trong hộp kín, dùng trong khoảng 5-7 ngày.

Hình thực hành món Bánh lưỡi mèo hương cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công