Cách Làm Bánh Lưỡi Mèo Nướng Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh lưỡi mèo nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh lưỡi mèo ngon lành, giòn rụm, thơm phức và béo ngậy của bơ, là món ăn vặt rất thích hợp để gia đình có thể nhâm nhi vào những ngày cuối tuần đấy!


Nguyên liệu làm bánh lưỡi mèo nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 130 Gr (Để mềm)
    • Đường trắng 120 Gr
    • Trứng gà 3 (Lòng trắng)
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 130 Gr (Đa dụng)
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối.

Dụng cụ thực hiện làm bánh lưỡi mèo nướng

Khay nướng , Lò nướng , Túi bóp kem , Giấy nến

Cách làm bánh lưỡi mèo nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Mở trước lò nướng ở 200 độ C cho nóng khoảng 10 phút. Đánh bông 130g bơ và 120g đường, cho từ từ từng phần lòng trắng trứng, đánh bông và cho tiếp những phần còn lại cho đến khi hết lòng trắng. Cho muối và vani và 130g bột mì vào, trộn đều.
Cho hỗn hợp vào túi bóp kem, phun những đường dài khoảng 5-6 cm, cách nhau khoảng 3-4 cm lên mặt giấy nến đã lót trên khay nướng.
Nướng 12-15 phút hoặc đến khi có màu vàng rơm. Để nguội là có thể dùng.

Hình thực hành món Bánh lưỡi mèo nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công