Cách Làm Bánh Ly Kem Tươi Tráng Miệng Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh ly kem tươi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh ly kem tươi là một món bánh hấp dẫn, mới lạ với hương vị bánh ngọt nhưng được ngụy trang thành ly sinh tố mát lạnh. Có cả topping kem thì khó mà nhận biết được nhé!


Nguyên liệu làm bánh ly kem tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường bột 100 Gr
    • 100 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani 3 ml
Thêm 1 ít: Ít phẩm màu đỏ và topping kem.

Dụng cụ thực hiện làm bánh ly kem tươi

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh ly kem tươi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trộn đều 100g đường bột với 100g bơ để mềm. Rây 100g bột mì, 3g bột nở cùng 2 quả trứng, 3ml vani vào tô lớn rồi trộn đều.
Làm nóng trước lò nướng ở 180 độ C. Chia chỗ bột trên thành hai phần, một phần pha thêm phẩm màu, một phần để nguyên. Rồi cho lẫn lộn cả hai loại bột vào chiếc ly thủy tinh dày. Cho bánh vào lò nướng khoảng 10 phút rồi lấy ra để nguội.

Chú ý chọn loại cốc thủy tinh chịu được nhiệt.

Thêm kem tươi và cắm ống hút vào nào. Để xa thì ai mà nhận ra được đây là đồ giả nhỉ? Món bánh ngọt này thích hợp để bạn trổ tài bếp đúc của mình cho cả nhà hay dùng đùa nghịch bạn bè đến chơi là rất thú vị đấy!

Hình thực hành món Bánh ly kem tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công