Cách Làm Bánh Macaron Cà Phê Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh macaron cà phê

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh macaron giòn tan, thơm nức vị cà phê này chắc chắn sẽ làm siêu lòng bất cứ ai thưởng thức. Hãy tham khảo các bước hướng dẫn ngay sau đây nhé!


Nguyên liệu làm bánh macaron cà phê

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 (Lòng trắng)
    • Đường trắng 50 Gr
    • Đường bột 450 Gr
    • Bột hạnh nhân 225 Gr
    • Bột cà phê 15 Gr
    • Chocolate đen 225 Gr (Chip)
    • Kem whipping 125 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh macaron cà phê

Khay nướng , Lò nướng , Giấy nến , Túi bóp kem

Cách làm bánh macaron cà phê

Thực hiện 55m

Thực hiện

Dùng máy trộn, đánh lòng trắng trứng với 50g đường trắng cho đến khi hỗn hợp bông cứng. Rây 450g đường bột với 225g bột hạnh nhân vào 1 tô khác. Sau đó rây 15g bột cà phê vào bát hỗn hợp cà phê, hạnh nhân. Trộn đều tất cả các nguyên liệu vào với nhau. Khuấy đều hỗn hợp nguyên liệu khô vào hỗn hợp lòng trắng trứng, khuấy nhẹ nhàng vừa phải.
Cho hỗn hợp vào trong túi nhựa, sau đó, cắt 1 góc túi rồi bóp hỗn hợp ra một khay đã lót sẵn giấy nến. Cứ để như vậy khoảng 20 phút ở nhiệt độ phòng rồi cho khay bánh vào lò nướng ở 150 độ C trong khoảng 12-15 phút. Trong nồi nhỏ đun tan chảy chocolate với kem whipping rồi đợi hơi đông lại để làm nhân chocolate cho bánh nhé!

Hình thực hành món Bánh macaron cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công