Cách làm Bánh Macaroon dừa chocolate
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh Macaroon dừa chocolate

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Khác với bánh Macaron tinh xảo, bánh Macaroon có cách làm vô cùng đơn giản. Bánh macaroon dừa chocolate được kết hợp từ 2 nguyên liệu chính dừa nạo và chocolate nên có sự thơm, béo, dẻo, mềm, giòn vừa phải. Nếu làm thử và thưởng thức một lần, chắc chắn bạn sẽ nghiện món bánh này đấy!


Nguyên liệu làm bánh macaroon dừa chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa nạo 254 Gr
    • Lòng trắng trứng gà 3 Cái
    • Đường trắng 148 Gr
    • Bột cacao 220 Gr
    • Mứt táo 5 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh macaroon dừa chocolate

Lò nướng

Cách làm bánh macaroon dừa chocolate

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F. Lót giấy nến lên khay nướng và để riêng. Cho dừa nạo vào máy xay thực phẩm, xay khoảng 30 giây. Chuẩn bị 1 chiếc nồi, cho lòng trắng trứng, đường, bột cacao, mứt táo nghiền vào khuấy đều. Cho dừa nạo vào trộn đều.
Bắc nồi lên bếp và đun nóng với lửa vừa (không đun sôi nha). Nhấc nồi ra khỏi bếp, để hỗn hợp nguội một chút rồi cho vào túi bắt kem, gắn đuôi hình sao vào rồi bắt bánh lên giấy nến. Cho khay bánh vào lò và nướng trong 12 phút. Bánh nướng xong, bạn lấy ra để nguội rồi mới tháo bánh ra khỏi giấy nến.
Cuối cùng, bạn cho bánh ra ngoài đĩa, rắc tí muối lên rồi thưởng thức nhé. Bánh Macaroon dừa chocolate không chỉ dành cho người yêu đồ ngọt, mà cả những người không thích ăn ngọt cũng có thể dùng. Một chút đăng đắng, ngọt dịu đã đủ để làm cho bạn dành ra một buổi cuối tuần để làm và thưởng thức nó.

Hình thực hành món Bánh Macaroon dừa chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!