Cách Làm Bánh Macaroons Dừa Ngon Ngọt Chuẩn Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh macaroons dừa

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh macaroons dừa khá là đơn giản. Những chiếc bánh nướng chín thơm, béo hương dừa, ngọt vị dữa. Đặc biệt được phủ thêm lớp chocolate đắng béo hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh macaroons dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa nạo 400 Gr
    • Sữa đặc 1 Lon
    • Kem sữa tươi 30 ml (Sour cream)
    • Kem whipping 15 ml
    • Vani 7 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> ml
    • Chocolate đen 345 Gr
    • Chocolate đen 345 Gr (Chocolate sữa)

Cách làm bánh macaroons dừa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trong 1 tô lớn, trộn đều 1 lon sữa đặc, với 30ml kem chua, 15ml kem whipping và 7.5ml tinh chất vani. Sau đó trút dừa nạo vào, trộn cho hỗn hợp quyện đều.
Múc từng muỗng hỗn hợp dừa nạo cho vào khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nướng bánh trong khoảng 20-25 phút ở 160 độ C hoặc tới khi thấy phần dừa ngả màu vàng nâu nhẹ là được. Sau khi nướng, bạn xếp bánh ra khay rồi đợi cho thật nguội. Đun chảy chocolate, nhúng ngập nửa cái bánh vào chocolate, cho vào tủ lạnh khoảng 30-45 phút là có thể dùng.
Bánh macaroons dừa khá là đơn giản. Những chiếc bánh nướng chín thơm, béo hương dừa, ngọt vị dữa. Đặc biệt được phủ thêm lớp chocolate đắng béo hấp dẫn.
Cho khay vào lò đã làm nóng trước. Nướng 170 độ C 30phút đến khi bánh chín vàng.
Bảo quản bánh trong lọ kín để bánh không bị mềm.

Hình thực hành món Bánh macaroons dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công