Cách Làm Bánh Madeleine Phô Mai Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh madeleine phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chú sò béo ngậy, thơm ngon là sự kết hợp hoàn hảo của bột mì, sữa, phô mai và một số nguyên liệu khác. Với món bánh này, bạn có thể bảo quản chúng trong hộp kín hoặc túi nilon, dùng dần nhé!


Nguyên liệu làm bánh madeleine phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 55 Gr
    • 25 Gr
    • Sữa tươi 25 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 70 Gr
    • Siro bắp 10 Gr
    • Bột mì 70 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước cốt chanh 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh madeleine phô mai

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh madeleine phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Nghiền nát phô mai, cho lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 20 giây, tắt bếp rồi bắc xuống, khuấy đều.
Trộn đều hỗn hợp đường trắng, siro bắp, trứng gà, sữa tươi vào một cái tô khác. Sau đó, cho tiếp bột mì, bột nở vào cùng.
Đun chảy bơ, cho vào hỗn hợp ở step 2, trộn đều. Tiếp đến là cho nước cốt chanh vào, khuấy đều tay.
Múc hỗn hợp lên khay nướng, cho vào lò, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C nè.
Lấy bánh ra, để nguội. Bánh có màu vàng, rất bắt mắt, bạn có thể cho vào túi nilon hoặc hộp kín, dùng dần.

Hình thực hành món Bánh madeleine phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công