Cách làm Bánh Mì Áp Chảo giòn tan, thơm lừng, ăn là mê
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì áp chảo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bữa sáng cả nhà thật đơn giản, nhanh gọn với món bánh mì áp chảo. Bánh mì giòn, mặn mặn của trứng, cà chua thật đẹp mắt. Học cách làm cùng Cooky trong nháy mắt nhé!

Nguyên liệu làm bánh mì áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Cà chua 2 Trái
    • Húng quế 50 Gr
    • Trứng cút 10 Quả
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm bánh mì áp chảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bánh mì cắt thành từng lát xéo, cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, chiên sơ qua 2 mặt.
Cà chua, húng quế cắt nhỏ, cho vào tô cùng 2 muỗng canh dầu ôliu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.
Trứng cút đập vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, chiên chín. Gắp trứng cút ra, cho lên miếng bánh mì.
Cuối cùng, cho hỗn hợp cà chua, húng quế lên trên và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh mì áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công