Cách làm bánh mì bắp
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì bắp

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Bánh mì rất phổ biến và được mọi người ưa thích. Với chiếc bánh mì bắp như thế này chắc chắc các bé yêu sẽ vô cùng thích thú. Còn chần chừ gì nữa, hãy làm ngay bạn nhé.

Nguyên liệu làm bánh mì bắp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột phô mai 100 Gr (Parmersan)
    • Kem whipping 100 ml
    • Bắp hột 100 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Dầu olive 2 Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi không đường 5 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bắp

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì bắp

Thực hiện 45m

Thực hiện

Băm hành tây và xào với dầu ô liu cho vàng. Trộn 80g phô mai bột parmesan, bột mì, bắp, hành tây đã xào chung với nhau
Bật lò nướng nhiệt độ 190 độ C. Đánh kem whipping cho cứng rồi trộn đều vào hỗn hợp trên. Cho hỗn hợp bột ra khay có rắc tí bột áo nhồi thêm 1 phút. Nặn bột thành hình ổ bánh tròn, quét sữa tươi lên mặt bánh.
Lấy dao khía mặt bánh, rắc 20g phô mai bột parmersan còn lại lên mặt bánh.
Cho bánh vào lò nướng 35 phút, ăn nóng.

Hình thực hành món Bánh mì bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công