Cách Làm Bánh Mì Bắp Nướng Thơm Ngon Như Tiệm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì bắp nướng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì bắp nướng là món ăn sáng lý tưởng, nhanh, gọn để bạn bỏ túi thưởng thức những lúc không có thời gian. Bánh mềm, thơm, ngọt, bên trong xen lẫn những hạt bắp. Bạn có thể bảo quản bánh này ăn trong 3 ngày nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì bắp nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 220 Gr
    • Bột nở (baking powder) 20 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột bắp 220 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • 100 Gr
    • Sữa tươi 480 ml
    • Bắp hột 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Ngò rí 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì bắp nướng

Lò nướng , Khuôn nướng bánh

Cách làm bánh mì bắp nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ đun tan chảy, trộn đều với trứng gà, 100gr đường trắng, 480ml sữa tươi trong tô.
Rây bột mì, bột nở, bột bắp vào hỗn hợp trên, trộn đều.
Tiếp theo, cho bắp hột, ngò rí cắt nhỏ vào, trộn cùng thành một hỗn hợp mềm, sệt.
Quết đều dầu ăn vào khuôn nướng bánh, cho hỗn hợp bánh vào, dàn đều.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 190 độ C đến khi bánh vàng.
Bánh chín, lấy ra, để hơi nguội và thưởng thức. Bữa sáng đang chờ cả nhà đấy!

Hình thực hành món Bánh mì bắp nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công